CÁ THÁT LÁT RÚT XƯƠNG

CÁ THÁT LÁT RÚT XƯƠNG

KHỐI LƯỢNG SIZE 3 - 4 CON 1 KG
  • 63.000đ
  • 1587
Gọi cho chúng tôi: 0817778322

Cá thát lát rút được róc bỏ hết xương, chỉ còn lại đầu cá và phần thịt. Phần thịt trên thân cá sẽ được đánh dai, sau đó tẩm ướp với gia vị vừa ăn rồi tạo hình thành một con cá hoàn chỉnh và đóng gói chân không. Với cách sơ chế này, chị em có thể dễ dàng sử dụng và bảo quản lâu dài. Cùng Diễm Phúc Sài Gòn tham khảo một số thông tin hữu ích về nguyên liệu cá thát lát rút xương này nhé!

Mua cá thát lát rút xương chất lượng tại Diễm Phúc Sài Gòn
Mua cá thát lát rút xương chất lượng tại Diễm Phúc Sài Gòn

Đặc điểm của cá thát lát

Ở nước ta, cá thác lác thường tập trung nhiều ở những ao hồ, kênh rạch của các tỉnh miền Trung và miền Nam. Ngoài ra, loại cá còn được nuôi tại nhiều khu vực khác nhau, nổi tiếng hơn cả là Hồ Lắk và ở Huế.

Cá thác lác có đặc điểm là thân dẹt, đuôi nhỏ, miệng lớn và toàn thân có nhiều vảy nhỏ. Chúng là loài ăn tạp với nguồn thức ăn chính là những loại động vật thủy sinh nhỏ, giáp xác, cá bột, rễ cây thủy sinh. Chúng thường kiếm ăn khoảng chiều tối và ban đêm.

Thịt cá thác lác có hương vị ngọt thanh. Đây là loại thịt trắng nên rất tốt cho cơ thể và có tác dụng bổ máu, cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Do vậy, chị em nên bổ sung loại thực phẩm này vào khẩu phần ăn hàng ngày cho gia đình nhé! 

Đặc điểm của cá thát lát
Đặc điểm của cá thát lát

Vì sao chị em nội trợ ưu tiên lựa chọn món cá thát lát rút xương?

Cá thát lát rút xương không chỉ là một món quà đặc sản đầy ý nghĩa mà còn mang lại giá trị dinh dưỡng rất cao và mở ra cơ hội kinh doanh cho nhiều người nhờ: 

  • Mua cá thát lát rút xương số lượng lớn với giá sỉ về kinh doanh không những mang lại lợi nhuận kinh tế mà còn đóng góp vào việc quảng bá đặc sản của quê hương đến với du khách gần xa.
  • Lựa chọn địa chỉ cung cấp cá thát lát rút xương chất lượng sẽ giúp bạn có những sản phẩm tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cùng vô vàn chính sách ưu đãi hấp dẫn.
  • Cá thát lát rút xương có thể được sáng tạo và chế biến thành nhiều món ăn cực ngon, góp phần làm phong phú cho bàn tiệc gia đình như: Cá thát lát rút xương kết hợp với sốt (sốt nấm, chanh dây, rượu vang,…), cá thát lát rút xương kim sa, cá thát lát rút xương bát bửu,.…

Vì sao chị em nội trợ ưu tiên lựa chọn món cá thát lát?
Vì sao chị em nội trợ ưu tiên lựa chọn món cá thát lát?

Giá trị dinh dưỡng của món cá thác lác rút xương

Cá thát lát rút xương được xếp vào loại cá béo, cứ 100 gram thịt cá thì chứa khoảng 11 gram chất béo, 15,4 gram chất đạm, tỷ lệ Arachidonic và Eicosapentaenoic 16%, chứa lượng Omega cao, còn lại khoảng 10% là Phospholipid. Có thể nói, đây là một loại cá rất tốt cho sức khỏe con người và đặc biệt cho những ai mắc các bệnh về tim mạch.

Chứa nhiều vitamin A: Theo một số nghiên cứu của những nhà ngư học Đan Mạch, cũng như: Cá hồi, cá ninja, cá bơn,... đây là loại cá sở hữu hàm lượng Vitamin A dồi dào và rất tốt cho mắt. Do đó, chúng được khuyến cáo sử dụng cho trẻ con và những người có thị lực kém. 

Cá thát lát rút xương có thể chế biến thành những món ăn hấp dẫn như: Lẩu, kho, chiên, hấp,... đều rất hấp dẫn.

Giá trị dinh dưỡng của món cá thác lác
Giá trị dinh dưỡng của món cá thác lác

Hướng dẫn lựa chọn và bảo quản cá thác lác rút xương đúng chuẩn

Cùng tham khảo một số kinh nghiệm lựa chọn cá thát lát rút xương chất lượng và hướng dẫn bảo quản đúng cách nhé!

Kinh nghiệm lựa chọn cá thác lác tươi ngon

Đối với cá sống

  • Bạn nên lựa chọn những con cá có mắt trong, thân dày nên khi nạo lấy thịt sẽ dễ dàng hơn.
  • Chọn những con cá béo, to, chắc thịt và phải đang còn sống, quẫy đạp mạnh.

Đối với cá đã được sơ chế sẵn

  • Cần lưu ý: Nếu thấy phần mang cá màu hồng tươi thì đó là cá mới làm. Còn mang cá có màu đỏ thẫm, máu đông màu thâm thì đó là cá đã cũ, được làm lâu và không còn tươi nữa.
  • Khi chọn mua, chị em nên ấn vào thân cá nếu thấy chắc thịt, không bị nhão và đàn hồi tốt là cá tươi.
  • Tránh mua các con cá có mắt lõm vào trong và đã bị đục màu.
  • Cá ươn thường sẽ tiết dịch nhờn nên không nên mua loại này.

Kinh nghiệm lựa chọn cá thác lác tươi ngon
Kinh nghiệm lựa chọn cá thác lác tươi ngon

Cách bảo quản cá thác lác rút xương

  • Hàng đông: Bảo quản ở -18°C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.
  • Hàng tươi: Bảo quản ở -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn dưới (ngăn mát) tủ lạnh.

Mua cá thác lác rút xương tươi ngon tại Diễm Phúc Sài Gòn

Không phải bất kỳ đâu cũng có thể thuận tiện để mua được những chú cá thát lát tươi ngon và chất lượng. Chính vì vậy, mà sản phẩm cá thác lác rút xương được ra đời nhằm giúp tối ưu hóa sự lựa chọn cho những khách hàng yêu thích món ăn này ở trên mọi miền đất nước.

Diễm Phúc Sài Gòn là đơn vị hàng đầu trong số những nhà phân phối thực phẩm đông lạnh với nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, Diễm Phúc còn cung cấp thêm nhiều loại sản phẩm nhập khẩu chất lượng và cao cấp.

Khi mua hàng tại Diễm Phúc Sài Gòn, chúng tôi cam kết:

  • Cá thát lát tươi ngon mỗi ngày.
  • Không tẩm ướp các hóa chất hay gia vị độc hại.
  • Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng với đầy đủ chứng từ, hóa đơn từ nhà cung cấp.
  • Giá sỉ cực tốt.
  • Giao hàng trong ngày. Vận chuyển toàn quốc.
  • Đóng gói cẩn thận, đảm bảo giữ trọn vẹn hương vị khi đến tay khách hàng.
  • Công nghệ bảo quản hiện đại.
  • Nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mua với số lượng lớn, khách hàng thân thiết.

Mua cá thác lác rút xương tươi ngon tại Diễm Phúc Sài Gòn
Mua cá thác lác rút xương tươi ngon tại Diễm Phúc Sài Gòn

Bài viết chia sẻ một số thông tin về món cá thát lát rút xương và kinh nghiệm khi chọn mua cũng như bảo quản sản phẩm. Đến ngay Diễm Phúc Sài Gòn để lựa những phần cá thật tươi ngon và hấp dẫn nhé!

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline
X

Nhập số điện thoại để được gọi lại