NẠC MÔNG LÓC GÂN

NẠC MÔNG LÓC GÂN

THÙNG NGUYÊN 20KG, CÓ TÁCH LẺ
  • 107.000đ
  • 759
Gọi cho chúng tôi: 0817778322

Nạc mông bò lốc gân có ưu điểm là phần thịt dày và khối lượng thịt lớn hơn so với các bộ phận khác. Đây là một trong những phần thịt bò đông lạnh được yêu thích nhất tại Việt Nam và luôn là nguyên liệu số một của các quán nhậu, các nhà hàng,...

BẢNG GIÁ NẠC MÔNG LỐC GÂN SỈ: TẠI ĐÂY

Nạc mông bò là gì?

Theo cách gọi truyền thống của người Việt thì thịt nạc mông bò còn có tên là nạm bò, một nguyên liệu không thể thiếu trong món phở nổi tiếng. Phần thịt này là phần cơ vận động nhiều của con bò vì vậy rất săn chắc. Tuy nhiên thớ thịt của nó lại rất nhỏ, mịn, vị ngọt đậm đà vô cùng hấp dẫn. Nạc mông bò tại Diễm Phúc Sài Gòn được lốc hết gân nên giảm bớt độ dai khi ăn. 

Nạc mông bò 
Nạc mông bò

Cách sơ chế và bảo quản nạc mông bò 

Trước khi sử dụng, lấy thịt bò từ ngăn đá chuyển vào ngăn mát cho đến khi khối thịt mềm ra, nhưng không nên quá mềm mà phải còn hơi cứng để khi thái lát hoặc cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Trong lúc đợi thịt rã đông hẳn, đầu bếp có thể tẩm ướp theo ý thích, như vậy phần thịt sẽ vừa có độ dẻo dai, vừa có được hương vị đậm đà nhất.

Nên bảo quản nạc mông bò đông lạnh ở nhiệt độ từ 2 – 6 độ C trong ngăn mát. Sản phẩm rã đông trong ngăn mát có thể để được tới 3 – 5 ngày trước khi chế biến. Lưu ý: Không nên rã đông thịt ở môi trường không khí vì dễ bị vi khuẩn xâm nhập. Khi rã đông bạn không cần rửa lại thịt, bởi quá trình sơ chế, hút chân không, đóng khay và cấp đông của Diễm Phúc Sài Gòn đã đảm bảo vệ sinh và an toàn 100%.

Cách chế biến thịt nạc mông bò

Chế biến nạc mông lốc gân tương đối khó vì nếu không khéo thì thịt sẽ bị dai và khô. Thịt mông bò thường nạc và dai hơn các phần thịt khác, nên thường được dùng cho các món hầm hoặc làm bánh. Khi nấu, người ta thường giữ lại phần mỡ vì chúng làm giảm độ khô, dai và tăng hương vị béo của thịt mông bò. 

Một số món ăn phổ biến nhất với nạc mông bò là món sốt với các loại rau củ quả như khoai tây, cà chua, dấm, hành. Đôi khi, phần mỡ mông bò được cắt riêng thành miếng nhỏ, rán lấy mỡ nước, cho hương vị rất ngon khi kết hợp với nhiều món ăn.

Cách chế biến thịt mông bò
Cách chế biến thịt mông bò

Cách chọn nạc mông bò lốc gân ngon

– Thịt mông bò nên có màu đỏ tươi (không được có màu đỏ sậm).

– Miếng thịt phải có sự đàn hồi tốt, không bị cứng.

– Miếng thịt có thớ mịn, mềm (tránh thịt bò già).

– Thịt bò đông lạnh phải có bao gói gọn gàng, đều nhau, không bị méo mó hay bị chênh. 

MUA NẠC MÔNG LỐC GÂN GIÁ SỈ: TẠI ĐÂY

Mua nạc mông lốc gân sỉ ở đâu giá tốt?

Hiện nay, các sản phẩm thịt bò nhập khẩu được bán rất nhiều trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên người tiêu dùng đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm cung cấp uy tín, chất lượng tốt với mức giá hợp lý. Diễm Phúc Sài Gòn là một địa chỉ uy tín để quý khách hàng gửi gắm niềm tin. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sỉ thực phẩm đông lạnh cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn và các bếp ăn công nghiệp trên toàn quốc. 

Thịt mông bò tại Diễm Phúc đã được lọc hết lớp màng mỡ và gân dai bao bọc phía ngoài, còn lại phần nạc dày dặn và to tròn. Sau đó chúng được đóng gói trong các túi nilon sạch, hút chân không và tiếp tục đem cấp đông ở nhiệt độ phù hợp. Đảm bảo màu sắc thịt sau khi rã đông vẫn tươi ngon như thịt tươi sống.

Ngoài sản phẩm thịt mông bò đông lạnh, Diễm Phúc Sài Gòn còn cung cấp sỉ các sản phẩm thịt bò khác như: Bắp hoa bò, Ba chỉ cuộn bò, Ba chỉ bò lát, Thăn bò lốc gân,... được nhập khẩu từ Mỹ và Úc. Hãy nhanh tay đặt hàng để được tư vấn và lựa chọn những thực phẩm an toàn nhất cho bữa ăn.

Diễm Phúc Sài Gòn chuyên cung cấp nạc mông bò giá sỉ – uy tín
Diễm Phúc Sài Gòn chuyên cung cấp nạc mông bò giá sỉ – uy tín

Mua nạc mông lốc gân tại Diễm Phúc Sài Gòn có cam kết gì?

Diễm Phúc Sài Gòn vô cùng vinh hạnh khi được phục vụ quý khách hàng gần xa, đến với chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với những cam kết sau:

– Không chất tăng trọng. Không chất tạo nạc

– Không chất bảo quản

– Không phẩm màu. Không bơm nước

– Áp dụng công nghệ cấp đông hiện tại theo tiêu chuẩn của Mỹ & Úc

– Giữ nguyên hương vị tươi ngon tự nhiên của thịt Bò sau khi rã đông

– Đảm bảo thịt bò sạch, tươi ngon 100% khi đến tay khách hàng. 

– Nếu thịt không đảm bảo chất lượng, chúng tôi hoàn lại 100% tiền

– Nhận cung cấp số lượng lớn, thịt luôn có sẵn và giá thịt cập nhật theo ngày

– Thanh toán linh hoạt

– Nhập khẩu trực tiếp. Có chứng nhận bảo đảm VSATTP

– Hóa đơn chứng từ đầy đủ

Ngoài ra, Diễm Phúc Sài Gòn hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi ngay trong ngày đến các địa chỉ, cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh. Khách hàng ngoại tỉnh sẽ giao hàng bằng xe trung chuyển hoặc đường hàng không. Vui lòng liên hệ Diễm Phúc Sài Gòn để được tư vấn chi tiết!

Các hình thức liên lạc và đặt hàng tại Diễm Phúc Sài Gòn:

– Địa chỉ: 72 Đường 7, P Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM

– Hotline: 0817.778.322 - 0854.851.599

– Email: diemphuc29061998@gmail.com

– Website: diemphucsaigon.vn
 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline
X

Nhập số điện thoại để được gọi lại